Tang follow facebook 3

Bắc Giang: Cô gái đang mang bầu bị người yêu cũ dùng dao cắt cổ, chồng sắp cưới khóc thảm thiết

Chiều ngày 20/3, hai người gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn thì đã xảy ra cự cãi. Anh người yêu cũ cầm dao chém vào cổ cô gái.

Vào chiều ngày 20/3, tại thôn Khe Sâu, xã Trường Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, một vụ án mạng xảy ra kinh hoàng khiến cho người dân vô cùng bàng hoàng.

Nguyên nhân ban đầu được cho là xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Nạn nhân được xác định là một cô gái trẻ tuổi. Được biết, cặp đôi này đã yêu nhau một thời gian nhưng không hiểu vì lý do gì nên đã chia tay. Cô gái đã có người yêu mới và sắp tới ngày kết hôn. Mặc cho sự níu giữ từ phía người yêu cũ nhưng cô gáo không đồng ý.

Chiều ngày 20/3, hai người gặp nhau để giải quyếtdứt điểmthì đã xảy ra cự cãi. Anh người yêu cũ cầm dao chém vào cổ cô gái. Vết thương quá nặng nên cô gái đã tử vong tại chỗ. Ngay sau khi gây án, hung thủ đã uống thuốc sâu tự tử, kết liễu cuộc đời.

Theo lời kể của người dân nơi đây, cô gái đang hiện đang mang thai.

Ngay sau khi tiếp nhận vụ án, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm, làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, sáng 17/3, TAND tỉnh Thái Nguyên đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Phạm Thanh Thiện (SN 1987, trú tại xóm Thuần Pháp, xã ĐiềmThụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi “Giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng 18h ngày 12/10/2020, Phạm Thanh Thiện điều khiển xe mô tô đi từ nhà đến cổng Công ty TNHH HADANBI VINA (xóm Bình 1, xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) để chờ gặp chị Dương Phương Ngân (SN 1993, vợ cũ của Thiện).

Dù đã ly hôn, nhưng Thiện thường xuyên ghen tuông khi biết chị Ngân có người yêu mới và nhiều lần hẹn gặp nhưng chị Ngân không đồng ý.

Khi đến khu vực chợ Cầu (xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên), Thiện đã mua một con dao nhọn, ý định dùng dao để đe dọa chị Ngân.

Đến khoảng 18h45 cùng ngày, Thiện thấy chị Ngân cùng đồng nghiệp tan làm, đi về phía nhà xe. Thiện gọi chị Ngân lại để nói chuyện nhưng chị Ngân từ chối và tiếp tục lấy xe ra về.

Đến đoạn đường vào KCN Điềm Thụy, Thiện điều khiển xe mô tô vượt lên, chặn đầu xe của chị Ngân. Bị chị Ngân từ chối nói chuyện, Thiện nảy sinh ý định sát hại chị Ngân rồi tự tử.

Do vậy, Thiện lấy dao chuẩn bị sẵn từ trong cốp xe, vòng ra phía sau chị Ngân và đâm một nhát vào vùng lưng bên trái của chị này. Thấy chị Ngân ngã xuống đường, Thiện tiếp tục dùng dao cứa vào cổ chị Ngân thêm 2 nhát nữa.

Khi thấy vợ cũ nằm bất động, Thiện đã dùng chính con dao đó cắt 3 nhát vào cổ mình để tự tử nhưng không thành.

Cứa cổ bạn gái rồi uống thuốc độc tự sát do bạn gái phản bội
Vụ việc thương tâm xảy ra vào chiều nay (20/3), tại Thôn Khe Sâu, Xã Trường Sơn, Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang
Theo một số người dân địa bàn cho biết: Nguyên nhân ban đầu xuất phát là do mâu thuẫn tình cảm nam nữ. Được biết cặp đôi này đã yêu nhau một thời gian nhưng không hiểu vì lý do gì mà 2 người đã chia tay và bạn nữ đã có người yêu mới. Người đàn ông này đã nhiều lần níu kéo nhưng bạn nữ không đồng ý.
Đến chiều nay 2 người gặp nhau để giải quyết dứt điểm. Không hiểu đôi bên đã lời qua tiếng lại gì mà nam thanh niên đã dùng dao đoạt mạng bạn nữ, rồi uống thuốc sâu tự tự.
Vụ việc được phát hiện thì cả 2 người đều tử vong. Hiện trường đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

FB nyc :

Chồng sắp cưới :

Hơi khó hiểu

Tang follow facebook 3
Tăng follow facebook 2021 phần 7

Các bạn vào 👉 Tăng like để tăng like, tăng follow và tất cả dịch vụ Facebook, ins, tiktok, shopee và vào 👉 Hướng dẫn tăng like để biết cách thức sử dụng dịch vụ

724 thoughts on “Tang follow facebook 3

  1. Markus says:

    An interesting discussion is worth comment. I believe that you ought to publish more on this topic, it may not be a taboo matter
    but usually people do not talk about these topics. To the next!
    Many thanks!!

  2. Pingback: keto diet products

  3. with web hosting says:

    Hello, i read your blog from time to time and i own a similar one and i was
    just wondering if you get a lot of spam feedback?
    If so how do you reduce it, any plugin or anything you can suggest?
    I get so much lately it’s driving me mad so any assistance is very much appreciated.

  4. http://t.co says:

    It’s appropriate time to make some plans for the future and it’s time to be happy.
    I’ve read this post and if I could I wish to suggest you some interesting things or suggestions.
    Perhaps you can write next articles referring to this article.
    I desire to read even more things about it!

  5. asmr but says:

    This design is steller! You obviously know how to keep a reader entertained.
    Between your wit and your videos, I was almost moved to start my
    own blog (well, almost…HaHa!) Wonderful job. I really enjoyed what you
    had to say, and more than that, how you presented it. Too cool!

  6. scoliosis surgery when says:

    Undeniably believe that which you stated. Your favorite reason appeared to be on the internet the simplest thing to be aware of.

    I say to you, I definitely get irked while people think about worries that
    they plainly do not know about. You managed to hit the nail upon the top as well as
    defined out the whole thing without having side
    effect , people could take a signal. Will probably be back to get more.
    Thanks

  7. is asmr says:

    Hello just wanted to give you a quick heads up.
    The text in your content seem to be running off the screen in Chrome.
    I’m not sure if this is a format issue or something
    to do with internet browser compatibility but I figured
    I’d post to let you know. The layout look great though!
    Hope you get the problem resolved soon. Many thanks

  8. Pingback: gay dating riyadh

  9. asmr or says:

    Hi there! I know this is kinda off topic however I’d figured I’d ask.
    Would you be interested in exchanging links or maybe guest authoring a blog post or vice-versa?
    My site discusses a lot of the same topics as yours
    and I feel we could greatly benefit from each other.
    If you’re interested feel free to send me an e-mail.

    I look forward to hearing from you! Wonderful blog by the way!